TỔNG HỢP 13 LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP THÔNG DỤNG 2020

Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo đang được chúng các công ty làm biển quảng cáo cung cấp với nhiều cách thức khác nhau. Bài viết sau đây sẽ bao gồm tất cả những mẫu biển quảng cáo hiện đại nhất mà hiện nay đang được đa phần mọi người sử dụng và chọn lựa.

1. Biển vẫy quảng cáo

Biển vẫy quảng cáo in bạt hiflex không đèn là một loại biển truyền thống hay còn gọi là biển pano. Khung biển làm bằng sắt hộp mạ kẽm, sơn chống gỉ. Mặt biển làm bằng bạt hiflex in nội dung theo thiết kế từng loại biển. Mẫu biển vẫy này bỏ chi phí ít nhưng vẫn rất hiệu quả, có rất nhiều người đang sử dụng loại biển vẫy này. Giá chỉ từ 250K/1 biển.

Biển vẫy hút nổi: mặt biển làm bằng mica được làm khuôn dập nổi theo thiết kế, bo xung quanh biển bằng nhôm định hình, bên trong biển làm bằng đèn led. Biển hút nổi có độ bền cao, sắc nét và độ thẩm mỹ cao.

Biển led vẫy: Cấu tạo bởi các bóng led ghép cạnh nhau thành nội dung riêng biệt. Màu sắc chúng ta có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Biển Led vẫy mang lại hiệu quả rất lớn và thu hút sự chú ý rất cao nhất là khi trời tối.

Biển vẫy quảng cáo

Biển vẫy quảng cáo

2. Biển quảng cáo in bạt hiflex không đèn (pano quảng cáo)

Biển bạt hiflex được sử dụng phổ biến và không thể thiếu hiện nay. Tính ưu việt của loại biển này vô cùng lớn, giá rẻ chỉ từ 180K/1m2 là ưu thế của loại biển này.

Biển bạt khung sắt

Biển bạt khung sắt

Báo giá sơ bộ về biển bạt hiflex khung sắt:

  • Bảng hiệu Hiflex: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 30, sơn tĩnh điện chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 180.000 – 350.000/m2.

  • Biển hiệu Hiflex Có Lót Tôn: In kỹ thuật số trên Bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 25-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 300.000 – 450.000/m2.

  • Bảng hiệu Tôn Dán Decal: Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 25-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời. Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.

Giá : 350.000 – 490.000/m2.

3. Biển in bạt có đèn chiếu sáng (biển bạt hộp đèn)

  • Cũng là một loại biển quảng cáo thông dụng hiện nay. Biển in bạt có đèn chiếu sáng thường được dùng với những khách hàng cần phát sáng biển khi trời tối. Họ có thể làm biển hộp đèn hoặc có thể làm đèn rọi chiếu sáng mặt biển từ phía ngoài.
  • Báo giá làm hộp đèn 1 mặt, 2 mặt: In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 25-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn tuýp led bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
  • Cao cấp hơn các bạn có thể dùng loại biển bạt hộp đèn 3M in UV bên trong hcieeus sáng bằng đèn LED. Với loại biển này sẽ cho chất lượng hình ảnh rất cao và ánh sáng thì vô xùng rực rỡ.
Biển hộp đèn

Biển hộp đèn cao cấp bạt 3M in UV

4. Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu mica

Biển quảng cáo mica thường được mọi ngưới khá ưu chuộng. Tính thẩm mỹ cao mà chi phí bỏ ra vừa phải, hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Biển quảng cáo SUNGMIN chữ được làm viền chữ và chân chữ bằng inox. Mặt chữ làm bằng mica Đài Loan mang đến chất lượng hiển thị vầ độ bền cao. Nền biển làm bằng mica tăng thêm độ tương phản cho biển quảng cáo.

Biển quảng cáo mica ngoài trời chữ nổi

Biển quảng cáo mica ngoài trời chữ nổi

5. Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu Alu

Nền biển làm bằng Alu chữ nổi mica. Sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu này đang được đông đảo khách hàng sử dụng. Dường như đã là quá quen thuộc với mọi người với chất liệu biển quảng cáo alu chữ nổi. Hầu hết mọi người làm từ biển hiệu đến các shop đều lựa chọn loại biển quảng cáo chữ nổi vì tính hiệu quả sang trọng mà không quá tốn nhiều chi phí đầu tư quảng cáo ban đầu.

 

Công ty quảng cáo Toàn An đã cung cấp khá nhiều sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi tới các cửa hàng, công ty dưới đây chúng tôi cung cấp một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi để các bạn có thể tham khảo thêm về loại hình biển quảng cáo này

>>Xem thêm 83 mẫu biển quảng cáo chữ nổi thông dụng nhất hiện nay

6. Biển quảng cáo ngoài trời chất liệu gỗ

Phá cách trong thiết kế biển quảng cáo dùng chất liệu gỗ khiến cho cửa hàng vô cùng nổi bật. Không phải về sự sặc sỡ giữa kết hợp các gam màu mà nổi bật về sự độc đóa bình dị.

Biển quảng cáo gỗ

Biển quảng cáo gỗ

Chi phí luôn là một trong những yếu tố cần lưu ý rất quan trọng trong. Khi thiết kế, cần cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ, tiện ích và chi phí cho phù hợp với từng yêu cầu khách hàng. Chi phí quá lớn có thể khiến chủ đầu tư gặp khó khăn, ngược lại nếu chi phí quá thấp thì khó có thể tạo nên những không gian phù hợp.

7. Biển quảng cáo led vẫy

Biển quảng cáo led hay vẫn thường có một cái tên gọi khác là biển điện tử. Hiện đang là một trào lưu mới và được đông đảo người dùng ưa thích, không những vì ưu điểm bắt mắt khiến mọi người phải chú ý mà còn vì giá thành vô cùng hợp lý.

Biển led vẫy hình tròn

Biển vẫy led hình elip

Biển vẫy led chỉ với giá khoảng 2 triệu đồng/1 biển nhưng lợi ích đem lại vô cùng lớn. Về khá năng hút khách thì không cần phải bàn với loại biển vẫy này

Biển led vẫy hình vuông

Biển led vẫy hình vuông

8. Biển quảng cáo led chữ nổi

Biển led chữ nổi

Biển led chữ nổi

Dùng led đúc sẽ tăng thêm tuổi thọ cho biển quảng cáo

9. Biển quảng cáo led matrix (led ma trận)

  • Biển Led ma trận chạy chữ thay đổi nội dung là bảng Led ứng dụng công nghệ led. Được lập trình để có thể nhập dữ liệu qua phần mềm soạn thảo nội dung muốn truyền đạt tới khách hàng.
  • Biển Led ma trận quảng cáo thông tin đơn & đa sắc, bảng chạy chữ trong nhà và ngoài trời (indoor & outdoor) các loại modul  P10, P16, P20
  • Tính phổ biến: có khả năng hiển thị chạy chữ, hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển. Đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác. Biển led ma trận chi phí đắt hơn so với biển vẫy led. Chỉ từ 7 triệu đồng/1m2 nhưng loại biển này có ưu thế vỗ cùng lớn. Có thể thay đổi nội dung hiển thị một cách thường xuyên và liên tục.
Biển led ma trận màu đỏ

Biển led ma trận màu đỏ

  • Biển ma trận đơn sắc chỉ hiển thị được một màu duy nhất. Có những màu sắc vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Biển led ma trận 3 màu

Biển led ma trận 3 màu

Hệ bóng trên biển có màu Xanh lá và màu đỏ, khi cả 2 sáng đồng thời thì sẽ pha ánh sáng thành màu vàng, vì vậy mà ta thường gọi đây là biển ma trận 3 màu.

10. Biển quảng cáo led màn hình (full color)

Biển led màn hình là một loại biển led cao cấp. Có thể chiếu video như một màn hình rộng

Biển led màn hình

Biển led màn hình

11. Biển quảng cáo dùng nền cỏ

Dùng nền cỏ nhân tạo làm biển quảng cáo

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi nền cỏ

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi nền cỏ

12. Biển quảng cáo dùng nền hoa văn

Biển quảng cáo không chỉ đơn giản là yếu tố thẩm mỹ đơn thuần mà còn cả về hài hòa trong không gian. Chính vì vậy, các khách hàng thường muốn tìm cho mình một đơn vị có khả năng thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

biển quảng cáo spa nền hoa văn chữ nổi mica

biển quảng cáo spa nền hoa văn chữ nổi mica

Biển quảng cáo nền hoa văn chữ nổi

Biển quảng cáo nền hoa văn chữ nổi

13. Biển quảng cáo dùng nan nhôm

biển spa nan nhôm chữ nổi mica

biển spa nan nhôm chữ nổi mica

 

Giá Cả phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi sẵn lòng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và lên phối cảnh (Bản vẽ thiết kế) cho công trình của quý khách hàng.

Leave Comments

0945657577
0945657577